Bện Bệnh: Tại Sao Xét Nghiệm Kiểm Tra Không Phải Là 100% Đáng Tin Cậy

Tuần tiêm chủng châu âu hay Tra căn bệnh là một bệnh biết đến bệnh, mà có thể là rất vô hiệu hóa cho các bệnh nhân. Các bệnh nhân cần phải làm với một cuộc hành trình của cuộc chiến vì vậy bệnh này được phát hiện do chính thức không đáng tin cậy để kiểm tra. Đây là những gì một bệnh nhân tố cáo trong Bện Bệnh: Tại Sao Xét Nghiệm Kiểm Tra Không Phải Là 100% Đáng Tin Cậymột đơn khiếu nại với X.

Trong khi các Bộ sức Khỏe đưa ra một quốc gia Tra bệnh kế hoạch cho lần đầu tiên trong tháng chín năm 2016, nó cũng là một đầu tiên phạm tội nộp đơn khiếu nại của một bệnh nhân. Theo Le Parisien , một người phụ nữ bị bệnh này truyền trong một dấu vết cắn nhiễm vi khuẩn được gọi là Borrelia burgdorferi nộp đơn khiếu nại với X cho “trầm trọng hơn dối trá”, tố cáo sự tin cậy của các thử nghiệm đề xuất ở nước Pháp.

Các khiếu nại đã thực sự thực hiện hai chính thức kỳ thi ở Pháp để màn hình cho bệnh, Mimi kiểm tra và Tây Xóa xác nhận thử , cả hai đều đã tiêu cực. Cô ấy đã phải vượt qua cô y tế tập tin cho một con chó một phòng thí nghiệm thú y để nhận được chẩn đoán chính xác.

“Mục đích là để làm cho hệ thống đổi kể từ khi các bài kiểm tra ngày hôm nay là không phải là đáng tin cậy . Tôi đã bị lừa dối cho một thời gian dài, và tôi mong rằng những bệnh nhân không trải qua những điều tương tự như những gì tôi Đã có thể để trải qua, “cô giải thích với Pháp 3.

Hôm Nay, Isabelle. Một là tốt hơn nhờ có thuốc kháng sinh, nhưng cô ấy nghĩ rằng các bệnh nhân người đang lang thang michael , vì không đáng tin cậy của các bài kiểm tra. Lý do cho điều này là do thực tế là Borrelia chủng rất nhiều và rằng không phải tất cả sinh học phân tích phát hiện ra chúng ở Pháp.

Tại sao chẩn đoán có thể trở lại tiêu cựcTại sao chẩn đoán có thể trở lại tiêu cực

Hơn nữa, các xét nghiệm máu thực hiện thông qua các Mimi kiểm tra “dựa trên các khả năng của hệ thống miễn dịch để phát hiện điệp viên nước ngoài, trong khi Borrelia chính xác phá hủy này hệ thống miễn dịch” nói Pháp Tra . Một quan trọng là dấu hiệu rằng này huyết thanh tra, nên không được thực hiện cho đến khi 4 đến 6 tuần sau khi bị cắn lúc nguy cơ nhận được một chẩn đoán tiêu cực bất chấp sự hiện diện của các vi khuẩn trong các bệnh nhân.

Ngoài ra, phía Tây Thấm thử nghiệm , trong đó có một hơi tăng độ nhạy cảm, chỉ có thể được sử dụng khi Mimi kết quả kiểm tra được tích cực. Hấp dẫn của mình là do đó không thường trưng. Đây là lý do tại sao các Cao hơn, sức Khỏe Cộng Đồng, có đề nghị kể từ năm 2014 “để thực hiện, mặc dù sự vắng mặt của tiêu chuẩn của thuật và những khó khăn của tạo thành đại diện tấm của nghiên cứu Hóa các thông tin và suất dữ liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất “.

Các tổ chức cũng khuyến cáo “để đánh giá mỗi phòng thí nghiệm theo khả năng của mình để thực hiện các sinh học chẩn đoán, và lần đầu tiên huyết thanh tra”. Ngoài ra, đó là một khó khăn: rằng của chẩn đoán lâm sàng. Thật vậy, Bện bệnh chiếu cũng dựa vào sự phát hiện triệu chứng, bác sĩ. Tốt nhất, được gọi là hình của một ban đỏ di chuyển vào khu vực của thủng, đau khớp hay mệt mỏi.

Một đánh giá thấp số trường hợpMột đánh giá thấp số trường hợp

Nhưng sau này rất nhiều, và biến theo các bệnh nhân và không phải tất cả được biết đến bác sĩ. “Nhiều học viên cư xử kém, dẫn đến sự chậm trễ trong việc điều trị và chẩn đoán sai,” nói Pháp Tra. Bộ y Tế nói rằng kể từ năm 2014, số mới trong trường hợp Pháp ước tính là 26 146.

Nhưng do quá hạn chế chí cho trường hợp Pháp Tra ước rằng đất nước thực sự có đôi số lượng bệnh nhân, hoặc về 65,000 mới trường hợp mỗi năm . Chẩn đoán lỗi là một trong những khu vực chính của cải của Quốc gia này, kế Hoạch cho Tra kiểm Soát Bệnh tật, và đánh Dấu vào các Bệnh truyền qua.

Để lọc chẩn đoán về bệnh sốt mùa hè, huấn luyện sẽ được tổ chức cho các bác sĩ và các Quốc gia cơ Quan cho sự An toàn của các loại Thuốc và y Tế các sản Phẩm (ANSM) sẽ xuất bản trong quý đầu tiên của 2017 một báo cáo nhằm mục đích làm nổi bật chất Lượng của chẩn đoán kiểm tra thông báo. Cuối cùng, Cao Quyền lực của sức Khỏe (ĐÃ) sẽ xuất bản vào tháng bảy năm nay công việc của mình trên quốc gia giao thức của chẩn đoán và chăm sóc. Một thông báo rằng rất nhiều kiên nhẫn chờ đợi của hiệp hội .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *