Tình dục sau khi sinh con: trở lại với những con đường của niềm vui

Nó là hoàn toàn bình thường không còn muốn làm tình sau khi sinh, hay để sợ rằng mối quan hệ rất đau đớn. Lời khuyên cho lấy lại một hài hòa đời sống tình Tình dục sau khi sinh con: trở lại với những con đường của niềm vuidục.

Cho cuộc sống đôi khi vần với sự mất mát của ham muốn tình dục. Theo chuyên gia của chúng tôi, không có gì là bình thường cung cấp rằng nó không kéo dài. Để đảm bảo với các bạn, và tìm ra con đường của niềm vui trong tất cả các thanh thản, đọc những lời khuyên của chuyên gia của chúng tôi.

“Nó là cần thiết để đảm bảo với các cặp vợ chồng: nó không phải là vì không có gì xảy ra trên giường trong tuần đầu tiên sau khi sinh mà đời sống tình dục là chết tiệt! Nó thậm chí là hoàn toàn bình thường. Đầu tiên của tất cả các vì cơ thể của người mẹ đã trải qua những nỗi đau của cơn sinh con, một cách vô cùng bạo lực thời điểm này, và rằng nó tự nhiên có một vài tháng để phục hồi. Đây là tất cả rõ ràng hơn nếu mẹ đã có một tầng sinh môn hoặc một mổ, mà đòi hỏi một vài tuần, chữa bệnh, “nhớ lại Ellen Ebay, đấng sáng tạo và trách nhiệm của các trang web www.masexualite.ch .

Về phần mình, Jean-Claude Piquard, một học-bác sĩ, nói rằng thâm nhập tình dục chung hồ sơ “từ 3 đến 6 tháng sau sinh”. Một khoảng thời gian trễ ít nhất 3 tháng là cần thiết để cho phép âm đạo để “thu hồi”.

Khi nào đời sống tình dục bình thường trở lại sau một em bé?Khi nào đời sống tình dục bình thường trở lại sau một em bé?

Nó thường mất bảy, tám tuần sau khi sinh. “Và bảy, tám tháng sau khi sinh con, hầu hết các cặp vợ chồng của họ đã trở lại cuộc sống tình dục. Nó có thể xảy ra mà các tần số của họ, mối quan hệ thân mật thấp trong năm đầu tiên sau khi sinh, nhưng đây không phải lo lắng”, ông Ellen Ebay.

Theo Jean-Claude Piquard, nếu các hoạt động tình dục của nhân không tiếp tục sau sáu tháng, “chúng tôi có thể sau đó, tìm kiếm một tâm linh gây ra. Nếu cho con bú xảy ra, các kích thích tố có thể làm giảm hoặc thậm chí ức chế ham muốn tình dục của phụ nữ. “

Cha cũng có thể có một giảm ham muốn tình dục

Về phía người cha quá, ham muốn tình dục có thể đánh, và nó là không cần thiết để giảm thiểu nhất định tác động. “Cha có thể, các mặt khác, có bị tổn thương bởi sinh con không phải luôn luôn dễ, bất chấp sự lãng mạn đại diện. Để kết hợp cơ thể của mình đối tác với hình ảnh của máu, có thể phẫu thuật hành vi và với những ấn tượng đau đớn của những cơn có rất nhiều hình ảnh gây sốc . Của những thời điểm để lấy đi những mong muốn. “

Jean-Claude Piquard cũng nói thêm rằng “cho sự đa số đàn ông này thời gian dài của kiêng là không thể quản lý mà không cần đến thủ dâm. Đây không phải là một vấn đề, trong vài, là khỏe mạnh. Dần dần, thậm chí có thể kết hợp trò chơi tình yêu, nếu các người muốn tham gia. Thông thường, tình dục động lực của các người sẽ được đánh thức cũng bởi các thủ dâm clitoridienne , hoặc trong cặp vợ chồng. “

7 lời khuyên để nhận được trở lại trên đường đến sau khi sinh vui vẻ

Đây là đề nghị của Ellen Ebay :

1 – Được thông báo ngay từ đầu thai với bác sĩ phụ khoa của họ nữ hộ sinh hoặc học, về tất cả các biến đổi và ý nghĩa của mang thai và sinh trên đời sống tình dục. Điều này cũng cho phép bậc cha mẹ yêu cầu tất cả các câu hỏi của họ về 7 lời khuyên để nhận được trở lại trên đường đến sau khi sinh vui vẻnó.

2 – Đảm bảo để tiếp tục có cử chỉ và lời nói dịu dàng, dấu hiệu của tình yêu giữa các đối tác từ sự ra đời của các con, để giữ liên kết này mà cũng sẽ đóng góp vào sự nối lại mối quan hệ thân mật. Đây là quan trọng đối với mẹ – ai có thể cảm thấy tệ hại, từ chối cơ thể cô ấy vẫn còn bị biến dạng bằng mang thai. – chỉ cho các đối tác, người đôi khi có cảm giác rằng, ông ấy đã phải cho lên số một của ông vị trí trong tim của đối tác của ông hay cảm thấy bị loại trừ. Và có, sự ghen tuông của các đối tác với các sơ sinh tồn tại! Đặc biệt là khi cô ấy một nửa đã đột nhiên trở thành mẹ nhiều hơn so với tình nhân.

3 – giao tiếp Tốt, trong vài là cần thiết để nói của nỗi sợ hãi, để mời người khác để được nhẹ nhàng hơn, gợi cảm và kiên nhẫn, và mở rộng các sơ bộ . Sau một tầng sinh môn hoặc mổ, nó thường lo âu của nỗi đau mà giữ phụ nữ làm tình yêu ngay cả sau khi rạch được chữa lành.

4 – không ép buộc mình để có quan hệ tình dục có thể thực sự đau đớn, trong trường hợp chặt chẽ. Ai có thể bắt đầu với không thâm giao hợp, và thưởng thức khác trong trò chơi tình dục bởi cùng thủ dâm trước khi chuyển đến một cách nhẹ nhàng.

5 – kiểm Tra vị trí làm giảm áp lực trên bụng và chậu. Ví dụ, cổ điển mặt-đối-mặt mối quan hệ, hoặc các vị trí của người truyền giáo, người được gọi là người yêu, nơi những đối tác đang đứng, gắn chặt, đối mặt với nhau hay ngồi mặt đối mặt, Hoặc ở vị trí của spoon, và đã luyện tập trong khi mang thai.

6 – điều chính là để suy nghĩ của đặt những khoảnh khắc của sự thân thiết mà không có em bé, trong khi ông đang ngủ, hoặc có anh ta, bé gái của một ai đó. Và nếu cha mẹ xấu hổ để làm tình trong sự hiện diện của mình, không có gì đơn giản hơn di chuyển cái nôi của mình trong một căn phòng khác. Ông sẽ không được nổi giận với bạn …

7 – Cuối cùng quan trọng lời khuyên không được đưa nhẹ: ngay cả khi cô đang mệt mỏi, hãy yêu giấc ngủ của bạn sẽ được tốt hơn, ngon hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *